Đồng hành cùngĐồng hành cùng gia đình
gia đình

Workshop "Cách chơi giúp con thông minh hơn"

Ngày: 08/11/2017 Mục: Tin tức trong nhà trường
Cha mẹ nào cũng muốn con mình trở nên thông minh. Nhưng ít người biết rằng, việc giúp con trở nên thông minh hơn có thể đến từ một hoạt động rất quen thuộc mà bất kỳ trẻ em nào cũng thích đó chính là: chơi. Chơi không chỉ đơn giản là hoạt động giải trí đơn thuần như chúng ta thường nghĩ; mà ngay chính từ việc chơi, trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, cảm xúc, trí tuệ không thua kém bất kỳ hoạt động “học” nào. Nói cách khác, chơi chính là một trong những cách học tốt nhất.
 
Tuy nhiên, không phải cách chơi nào cũng giúp con thông minh, và không phải cha mẹ nào cũng biết cách chơi với con hay hướng dẫn con chơi. Vì thế, Trường Đa Trí Thông Minh TOMATO tổ chức buổi workshop "Cách chơi giúp con thông minh hơn" sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ cấu trí thông minh của con, cách lựa chọn trò chơi phù hợp với con, cách chơi và hướng dẫn con chơi sao cho “học” được nhiều nhất chỉ dành cho 20 bé trong độ tuổi 2 đến 5 tuổi. Hội thảo gồm cả hai hoạt động song song cho phụ huynh và bé.
 
HOẠT ĐỘNG CHO BÉ 
Trong lúc ba mẹ dự hội thảo, bé sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm sử dụng phương pháp “học bằng cách chơi” tại ngay khu vực MI Center (Multiple Intelligences Center) được phân chia thành các góc tương ứng với 8 loại trí thông minh đa dạng do các giáo viên của TOMATO phụ trách.
 
HOẠT ĐỘNG CHO PHỤ HUYNH 
Tham gia buổi chia sẻ do Cô Nguyễn Thúy Uyên Phương – Giám đốc đào tạo của TOMATO sẽ hướng dẫn về : - Cách chọn đồ chơi cho con (trong độ tuổi của con thì đồ chơi nào thực sự phù hợp để bé phát triển những khả năng: sáng tạo, trí tưởng tượng, vận động, phát triển cảm xúc...) - Các trò chơi phù hợp với từng lứa tuổi...
 
LỊCH THAM GIA 
  • Thời gian: 09h30 - 11h00, thứ 7 ngày 25/11
  • Địa điểm: Trường Đa Trí Thông Minh TOMATO , Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÍ:
Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,
TRƯỜNG ĐA TRÍ THÔNG MINH TOMATO


Bài nổi bật