Đồng hành cùngĐồng hành cùng gia đình
gia đình

Khám phá hành trình trưởng thành của con tại Ngày hội tuyển sinh Trường Mầm non Song ngữ Đa trí thông minh TOMATO cơ sở quận 9: Đánh thức ngôn ngữ - Cảm xúc

Ngày: 20/03/2023 Mục: Các sự kiện nổi bật

Tham dự ngày hội tuyển sinh tại Hệ thống trường Mầm non Song ngữ đa trí thông minh TOMATO cơ sở quận 9, Ba Mẹ đã cùng Chuyên gia giáo dục Nguyễn Thúy Uyên Phương khám phá hành trình trưởng thành của qua từng cột mốc khác nhau. Ở mỗi giai đoạn, các con  có những nhu cầu phát triển khác nhau về kỹ năng, cảm xúc, đặc biệt là ngôn ngữ. Hiểu rõ được những vấn đề giúp ba mẹ xác định mục tiêu giáo dục và nuôi dạy con dễ dàng hơn ở 6 năm đầu đời.

96-2.png

92.png

97.png

95.png

Một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm khác đó chính là lựa chọn cho con môi trường mầm non thích hợp để giúp xây dựng nền tảng vững vàng cho con. Được giáo dục tại một trường với sự yêu thương, được phát triển đầy đủ các kỹ năng về cảm xúc và tự lập là một trong những hành trang ba mẹ có thể trang bị để cho con tự tin hơn khi trưởng thành. Việc phát triển ngôn ngữ ở giai đoạn này cũng là yếu tố được chú trọng nhiều trong hành trình của con tại TOMATO, thế mạnh về ngôn ngữ sẽ là nền tảng giúp con học tập và phát triển tốt hơn các bậc học sau này. 
 

90.png
 

89.png

94.png


102.png

Tham gia ngày hội tuyển sinh ba mẹ và các bạn đã có một buổi sáng đầy niềm vui với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại không gian TOMATO cơ sở quận 9. Trong khuôn viên rộng hơn 1.000 m2 các bạn nhỏ tha hồ chạy nhảy với bóng cây xanh mát rượi và tham gia nhiều hoạt động thú vị. Các hoạt động vui chơi được thiết kế riêng giúp con khám phá trí thông minh đa dạng, phát triển cảm xúc, tăng tương tác, kết nối thêm nhiều bạn bè.

86.png

101.png

103.png

101-1.png

Ngoài ra ba mẹ cũng được tìm hiểu sâu hơn về chương trình song ngữ toàn diện tại TOMATO. Ba mẹ và các bé sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu chương trình song ngữ đa trí thông minh TOMATO với hơn 50% thời gian các con cùng học và sinh hoạt với giáo viên bản ngữ. Cùng trải nghiệm phương pháp giàu tính trực quan, đa dạng phù hợp với mức độ phát triển ngôn ngữ và tâm lý của trẻ mầm non. Khám phá khung chương trình giáo Dục Anh quốc lên đến 19 chủ đề học tập đa dạng, đặc sắc, tích hợp chương trình đa trí thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ - cảm xúc và năng lực bản thân.

 


Bài nổi bật