Đồng hành cùngĐồng hành cùng gia đình
gia đình

Sân Chơi Đa Trí Thông Minh “MIỀN ĐẤT VUI VẺ” không thu phí cho bé vào cuối tuần

Ngày: 13/12/2017 Mục: Tin tức trong nhà trường
Chắc hẳn nhiều bố mẹ đang băn khoăn không biết nên đưa con đi chơi ở đâu vào cuối tuần, khu vui chơi nào là phù hợp với lứa tuổi và sở thích của con. Nếu để bé ở nhà con sẽ ôm khư khư tivi, ipad, con sẽ trở nên thụ động. Còn đưa con đến các trung tâm thương mại, khu vực vui chơi cũng đã làm con phát “chán” bởi những trò chơi chỉ mang tính vận động, bạo lực.

Vậy một sân chơi vừa phù hợp để bé vận động, con vừa chơi vừa học một cái gì đó qua trò chơi mà không quá năng nề sẽ giải quyết được bài toán này của phụ huynh. Do đó, Trường Đa Trí Thông Minh TOMATO đã thiết kế “Sân chơi đa trí thông minh – MIỀN ĐẤT VUI VẺ” sân chơi không thu phí dành cho bé từ 2 - 5 tuổi. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất để ba mẹ lựa chọn cho con giúp cân bằng giữa việc học và chơi vào mỗi dịp cuối tuần.

Sân chơi với các trò chơi, hoạt động được thiết kế theo phương pháp “Đa Trí Thông Minh” dựa trên “Học thuyết Trí thông minh đa dạng” do tiến sĩ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard phát triển đã chỉ ra rằng mỗi người có 8 loại hình trí thông minh khác nhau: Thông minh Nội tâm, Thông minh Giao tiếp, Thông minh Ngôn ngữ, Thông minh Logic/ toán học, Thông minh Hình ảnh, Thông minh Âm nhạc, Thông minh Cơ thể, Thông minh Thiên nhiên. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 75% não bộ phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn trẻ từ 2 - 5 tuổi, và hơn hết trẻ học rất tốt và có khả năng tự thẩm thấu qua trò chơi.
 
Sân chơi được phân chia ra thành nhiều góc giúp con tiếp xúc với cả 8 loại hình trí thông minh:
  • Góc thiên nhiên: bé quan sát cây cối, tìm hiểu một cái cây lớn lên thế nào? Các yếu tố nào giúp cây sống và sinh trưởng…v..v
  • Góc toán học- logic: con làm quen với những con số, phép tính qua trò chơi…
  • Góc yên tĩnh: Con sẽ được nghe cô kể, đọc một câu chuyện hoặc đơn giản chỉ dành cho bé đang muốn được ở một mình hoặc con cần nghỉ ngơi…
  • Góc văn hóa - địa lí: con tìm hiểu các quốc gia, châu lục, con người…
  • Góc ngôn ngữ: con tiếp xúc với các chữ cái, từ vựng…
  • Góc âm nhạc: con thỏa sức "nghịch" đàn, "lắc lư", ca hát...
Đến với “Sân Chơi Đa Trí Thông Minh – MIỀN ĐẤT VUI VẺ” giáo viên TOMATO sẽ hướng dẫn bé tham gia các trò chơi tại khu vực MI Center, trong khi bé chơi ba mẹ có thể trò chuyện với đội ngũ tư vấn để hiểu hơn về Học thuyết trí thông minh đa dạng và hướng dẫn ba mẹ quan sát con tại nhà.

Lịch mở cửa:
- Thứ 7 ngày 23/12/2017
- Lúc 09h00 - 11h00
 
Đăng kí cho bé tại đây ba mẹ nhé!
Hotline: 0906 616 212

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!
 
Trân trọng,
TRƯỜNG ĐA TRÍ THÔNG MINH TOMATO 


Bài nổi bật