Chương trìnhChương trình học
học  

Bên cạnh trường mầm non Đa trí thông minh, TOMATO còn sở hữu hệ thống TOMATO Children’s Home – là trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, cho phép chúng tôi mang đến một thế giới các hoạt động ngoại khóa phong phú cho các thiên thần nhỏ của mình.

Phụ huynh có nhu cầu đón bé sau 17h00 có thể đăng ký cho bé tham gia các lớp ngoại khóa sau giờ học của trường (từ 17h30 đến 19h30 hàng ngày). TOMATO nói KHÔNG với việc để bé xem tivi trong lúc đợi ba mẹ đến đón, và chúng tôi cũng không mong muốn nhìn thấy các con chờ đợi cha mẹ trong tâm trạng sốt ruột, buồn bã. Vì vậy, các hoạt động ngoại khóa của trường được thiết kế nhẹ nhàng, sinh động để khoảng thời gian chờ này cũng thật vui, thật hữu ích với các con. Bên cạnh đó, phụ huynh có nhu cầu gửi bé đột xuất vào cuối tuần cũng có thể liên hệ Nhà trường để được hỗ trợ.

Phụ huynh có thể tham khảo website mảng ngoại khóa của trường tại địa chỉ www.tomato.edu.vn, hoặc xem trực tiếp một số chương trình ngoại khóa phù hợp cho bé mầm non được chọn lọc dưới đây: