Chương trìnhChương trình học
học  

“Artists in Residence” (“Nghệ sĩ và trường học”) là hoạt động nhằm kết nối các nghệ sĩ/ người làm nghệ thuật với trẻ em. Nghệ sĩ và trẻ em đều là những người có tâm hồn mộng mơ, có óc tưởng tượng và năng lực sáng tạo vô cùng dồi dào. Vì thế chúng tôi tin rằng khi mang hai đối tượng này đến gần nhau, không chỉ trẻ em sẽ học được từ nghệ sĩ mà nghệ sĩ cũng học được từ trẻ em. Và cùng nhau, nghệ sĩ và trẻ em sẽ sáng tạo nên những “tác phẩm” thật đẹp. Nếu bạn là một người làm nghệ thuật hay một nghệ sĩ mong muốn có thêm trải nghiệm với trẻ em hay muốn giúp trẻ em đến gần hơn với nghệ thuật, hãy đăng ký tham gia là một “Artist in Residence” (viết tắt AIR) của TOMATO!!
Chương trình Artists in Residence
  • Chọn MỘT ý tưởng: Hãy chọn ra một ý tưởng nghệ thuật thật cụ thể mà bạn muốn thực hiện cùng trẻ em.
  • Dành ra MỘT tuần tại TOMATO để sinh hoạt, chia sẻ, hướng dẫn các em thực hiện ý tưởng nghệ thuật này.
  • Ra mắt MỘT “tác phẩm”: có thể là một vở kịch, một điệu múa, một buổi triển lãm nhỏ… (hay bất kỳ hình thức nào của ý tưởng nghệ thuật nêu trên) mà chính các em nhỏ là người thể hiện.
Mỗi dự án AIR sẽ nhận được một khoản tài trợ nhỏ từ TOMATO để thực hiện các hoạt động nêu trên. Để tham gia chương trình Artists in Residence của TOMATO, vui lòng gửi thông tin tại phần bên dưới:
 
Chương trình Artists in Residence
Chương trình Artists in Residence