Câu chuyện củaCâu chuyện của TOMATO
TOMATO

 • Ngôi trường

  Ngôi trường "lạ" cho trẻ thơ

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: VNExpress

  Là mô hình giáo dục giống như ngôi nhà nhỏ của trẻ thơ, tại trường TOMATO không có quang cảnh trẻ em ngồi học bên những dãy bàn ghế ngay ngắn cũng như không có bảng đen và phấn trắng.

  Xem tiếp >
 • Người sáng lập TOMATO: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu!

  Người sáng lập TOMATO: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu!

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn

  Xây dựng TOMATO, tôi và những người bạn đặt uy tín lên trước lợi nhuận. Chúng tôi muốn đi chậm mà chắc, vì hiểu rằng trong giáo dục, còn niềm tin mà xã hội trao cho là còn tất cả. Ngược lại, mất niềm tin là mất tất cả.

  Xem tiếp >
 • Để trẻ cất tiếng nói của chính mình

  Để trẻ cất tiếng nói của chính mình

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

  Làm thế nào để khơi gợi khả năng tiềm tàng, sức sáng tạo và sự tự tin có thể làm được mọi việc trong mỗi trẻ em? Đó là những vấn đề được chia sẻ tại sự kiện nhà giáo dục trẻ em hàng đầu thế giới - Kiran Bir Sethi đến Việt Nam theo lời mời của Tổ chức Giáo dục TOMATO Education mới đây.

  Xem tiếp >
 • Xu hướng mới: Học kỹ năng để vào lớp 1

  Xu hướng mới: Học kỹ năng để vào lớp 1

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

  Thay vì cho con đi học chữ trước, nhiều phụ huynh ở TP.HCM đã chuyển hướng cho con học những khóa kỹ năng chuẩn bị vào lớp 1. Sáng thứ bảy một ngày đầu tháng 4, Trường TOMATO đông kín người. Các giáo viên ở đây cho biết đa số các bé theo học vào những ngày cuối tuần là học lớp “Thông minh cảm xúc”, “Bé vào lớp 1 tự tin, vững vàng”....

  Xem tiếp >
 • Hãy để con thơ được cất lên tiếng nói của mình

  Hãy để con thơ được cất lên tiếng nói của mình

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: Báo Pháp Luật

  Đó là những bàn luận xung quanh buổi tọa đàm với chủ đề “Con có thể - Để trẻ thơ cất lên tiếng nói của mình”. Chương trình do Trường TOMATO tổ chức với sự tham gia của nhà giáo dục Kiran Bir Sethi, một trong 10 nhà giáo hàng đầu thế giới do Global Teacher Prize bình chọn năm 2015 và là người sáng lập phong trào Design for Change - phong trào lớn nhất thế giới về trẻ em tham gia giải quyết các vấn đề cộng đồ

  Xem tiếp >
 • TOMATO Children's Home - Nơi vun đắp tâm hồn trẻ thơ

  TOMATO Children's Home - Nơi vun đắp tâm hồn trẻ thơ

  Ngày: 14/07/2017 Nguồn: FBNC

  Hiện nay, khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn cho con em tham gia vào các lớp ngoại khóa để tăng cường kỹ năng và sự dạn dĩ của các bé. Bên cạnh các lớp kỹ năng quen thuộc như: ca hát, nhảy múa, thể thao…..thì hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị một địa chỉ khá thú vị đó là TOMATO Children's Home - một ngôi trường chuyên sâu bồi dưỡng về cảm xúc và tâm hồn cho các em.

  Xem tiếp >