Ngày hội Trung thu "ÔNG TRĂNG XUỐNG CHƠI"

Ngày: 17/08/2017 Mục: Tin tức trong nhà trường
(Chương trình miễn phí cho bé 3-11 tuổi)
Mùa trăng tròn năm nay, ba mẹ hãy cho bé đến rước đèn cùng các bạn ở TOMATO để cùng ngâm nga khúc đồng dao quen thuộc ấy và tham gia những hoạt động vô cùng thú vị:
- Thực nghiệm khoa học: Vì sao mặt trăng lại có khi tròn, khi khuyết? Loài người đã khám phá và đặt chân lên mặt trăng ra sao? Những "bí mật" ấy sẽ được giải đáp khi qua thí nghiệm cùng đèn pin và bóng bay, hoạt động làm mô hình tên lửa mini và làm "lịch mặt trăng" đầy hấp dẫn.
- Làm bánh dẻo trung thu: Bé nặn bột và tự làm ra chiếc bánh của riêng mình
- Xem múa lân và cùng các bạn rước đèn quanh sân. Xem biểu diễn áo dài trẻ em và thử tài làm "người mẫu nhí"
- Chụp hình với chú cuội và chị Hằng.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17h00 – 20h00 thứ bảy, ngày 10/09/2016 tại cơ sở Quận 7 của Trường Ngoại khóa TOMATO. Để đăng ký cho bé, phụ huynh vui lòng gửi email về địa chỉ quan7@tomato.edu.vn hoặc liên hệ các cơ sở của trường để biết thêm chi tiết: http://tomato.edu.vn/lien-he/

Trong email vui lòng ghi rõ:
- Họ tên bé:
- Năm sinh:
- Họ tên phụ huynh:
- Số điện thoại:

Ông trăng chờ các bé ở TOMATO nhé!