Hội Thảo "PLAY IQ - CHƠI ĐỂ THÔNG MINH HƠN"

Ngày: 17/08/2017 Mục: Tin tức trong nhà trường

Chơi không chỉ đơn giản là hoạt động giải trí đơn thuần như chúng ta thường nghĩ; mà ngay chính từ việc chơi, trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, cảm xúc, trí tuệ không thua kém bất kỳ hoạt động “học” nào. Nói cách khác, chơi chính là một trong những cách học tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải cách chơi nào cũng giúp con thông minh, và không phải cha mẹ nào cũng biết cách chơi với con hay hướng dẫn con chơi. Chuỗi hội thảo dành cho phụ huynh & bé do Fisher Price và Trường ngoại khóa TOMATO phối hợp tổ chức sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ cấu trí thông minh của con, cách lựa chọn trò chơi phù hợp với con, cách chơi và hướng dẫn con chơi sao cho “học” được nhiều nhất. Hội thảo gồm cả hai hoạt động song song cho phụ huynh và bé (từ 2 tuổi trở lên):

HOẠT ĐỘNG CỦA PHỤ HUYNH:

Hội thảo “Play IQ – Chơi để thông minh hơn” do Cô Nguyễn Thúy Uyên Phương – Giám đốc đào tạo Trường Ngoại khóa TOMATO hướng dẫn.

1/ Giải mã "Trí thông minh" của con bạn

Hiểu đúng về trí thông minh của trẻ và khám phá “kiểu thông minh” của con

2/ Làm thế nào để trẻ thông minh hơn

Chơi giúp trẻ thông minh hơn như thế nào và cách lựa chọn đồ chơi “đúng” cho con

3/ Thực hành kỹ năng chơi cùng con

Demo: Hướng dẫn chơi cùng con và thực hành cách chơi để con thông minh hơn

HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ

Trong lúc ba mẹ dự hội thảo, bé sẽ được tham gia lớp ngoại khóa sử dụng phương pháp “học bằng cách chơi” do các giáo viên của Trường ngoại khóa TOMATO phụ trách. (Lớp học chỉ dành cho các bé từ 2-5 tuổi).

Thời gian:

Quý phụ huynh có thể chọn một trong hai buổi sau:

- Buổi 1: Từ 16h00 – 17h30, Thứ Bảy ngày 07/11/2105

- Buổi 2: Từ 10h00 – 11h30, Chủ Nhật ngày 15/11/2015

Địa điểm:

TOMATO Quận 2: 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2 (gần Metro)

Đăng ký tham gia:

Phụ huynh vui lòng gửi email về quan2@tomato.edu.vn để đăng ký tham gia. Email vui lòng ghi rõ thông tin sau:

Trong email vui lòng nêu rõ:

- Họ tên phụ huynh

- Số điện thoại

- Tên bé